00

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Pin AA Panasonic là loại pin hiện được sử dụng phổ biến và bán rất chạy trên thị trường nước ta. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng quan tâm cũng như tìm hiểu về sản phẩm này.

Pin AA Panasonic là loại pin gì?

Pin AA Panasonic thuộc dòng pin tiểu có kích thước 50.5mm x 14.5mm. Pin AA nói chung và  AA Panasonic nói riêng được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử, đồ chơi, thiết bị gia đình… Dòng pin này hiện đang được chia thành hai loại: AA Panasonic dùng 1 lần và AA Panasonic dùng nhiều lần, chúng ta cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

Pin AA Panasonic thuộc dòng pin tiểu có kích thước 50.5mm x 14.5mm

Các loại Pin AA Panasonic

Loại dùng 1 lần:

  • Pin cacbon: Là dòng pin có giá thành rẻ nhất hiện nay do được làm từ chất liệu cacbon.
  • Pin Alkaline: Sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường nước ta. AA Panasonic Alkaline thường sử dụng cho những thiết bị có nhu cầu về công suất lớn và tính ổn định cao. Pin được làm từ chất liệu kiềm, cho thời gian lưu trữ điện lâu bền và ít khi bị hiện tượng chảy nước.
  • Pin Lithium: Đây là sản phẩm pin cao cấp do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. AA Panasonic Lithium có khả năng lưu trữ điện năng rất bền bỉ, có thể lên đến 20 năm. Pin AA Lithium rất được ưa chuộng sử dụng trong các thiết bị ngành quay phim, chụp ảnh.
Pin AA Panasonic Lithium được ưa chuộng sử dụng trong các thiết bị ngành quay phim

Loại dùng nhiều lần:

Đây là sản phẩm pin cho phép chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần thông qua bộ sạc. Loại pin này giúp người tiêu dùng tối ưu được chi phí và thời gian. Đặc biệt, Pin AA dùng nhiều lần đã giúp con người giảm được lượng pin phế thải, nhờ đó góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống. Các sản phẩm tiêu biểu thuộc dòng Pin AA của Panasonic dùng nhiều lần như: Pin AA Evolta Panasonic; Pin AA Alkaline Panasonic; Pin AA Eneloop Panasonic , ….

Trong các loại pin AA của Panasonic hiện đang phân phối trên thị trường thì Evolta và Eneloop là hai sản phẩm nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng. Pin Panasonic Eneloop và Panasonic Elvota được sản xuất theo công nghệ mới với nhiều đột phá, sản phẩm không chứa cadimi, thủy ngân hoặc chì. Bên cạnh đó, vỏ của Evolta và Eneloop còn được thiết kế với ba lớp từ hợp kim nên hạn chế tối đa khả năng rò rỉ chất hóa học từ bên trong ra ngoài môi trường. Nhờ vậy, Panasonic Eneloop và Panasonic Elvota còn được gọi là “Pin xanh”.

Pin AA Panasonic Eneloop là loại pin sạc tốt nhất hiện nay

Trên đây là các thông tin cơ bản về dòng Pin AA Panasonic đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *